menu phone tell
52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hỗ trợ 24/7
logo

Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

cap-phep

Tư vấn miễn phí 24/7

0858.56.5252

8:00 - 20:00

banner-uu-dai
Home » Bệnh Xã Hội » Sùi Mào Gà » Chữa sùi mào gà tại 52 Nguyễn Trãi có tốt không?

Chữa sùi mào gà tại 52 Nguyễn Trãi có tốt không?

Chữa sùi mào gà 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội có tốt không? Có được không? Là phân vân, băn khoăn của nhiều người bệnh khi đang tìm hiểu và muốn đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để chữa trị.

Để có đáp án cho thắc mắc này thì mọi người hãy cùng tham khảo và tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây. Sự thật về Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi điều trị sùi mào gà có tốt không sẽ được tiết lộ trong bài viết này.

Chữa sùi mào gà tại phòng khám 52 Nguyễn Trãi có tốt không?

Sùi mào gà là một bệnh xã hội (bệnh lây truyền qua đường tình dục) có tỷ lệ người mắc khá cao hiện nay. Bệnh có tốc độ phát triển nhanh và dễ lây lan, tái phát nếu không được điều trị đúng cách, hiệu quả tại cơ sở y tế uy tín.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện chữa sùi mào gà và một trong số đó là chữa sùi mào gà ở Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Vậy việc điều trị sùi mào gà tại Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi có tốt không? là băn khoăn của nhiều người bệnh.

Phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi

Để biết được chữa sùi mào gà tại Phòng khám 52 Nguyễn Trãi có tốt không thì chúng ta cùng tìm hiểu về những tiêu chí đánh giá sau đây:

  • Về cơ sở pháp lý

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội là cơ sở y tế đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản,… trong đó có thực hiện chữa trị bệnh sùi mào gà.

Như vậy, về cơ sở pháp lý thì Phòng khám 52 Nguyễn Trãi có đầy đủ cơ sở pháp lý nên đây là một cơ sở uy tín, đáng tin cậy.

  • Về đội ngũ bác sĩ

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm và tận tình với bệnh nhân. Tiêu biểu phải kể đến một số bác sĩ như: Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng, Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Bá Dương, bác sĩ Phạm Thị Minh Trang, bác sĩ Lê Đắc Hải,…

Vì vậy, nếu bạn chữa sùi mào gà 52 Nguyễn Trãi thì bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Việc này sẽ khiến bạn yên tâm và tin tưởng hơn.

  • Về hệ thống trang thiết bị y tế

Phòng khám 52 Nguyễn Trãi được chú trọng đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ, các phòng chức năng riêng biệt và khép kín,… Giúp cho việc thăm khám, chẩn đoán bệnh nhanh chóng, có độ chính xác cao và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Một số trang thiết bị y tế tại Phòng khám như: máy phân tích nước tiểu, máy xét nghiệm miễn dịch, máy xét nghiệm đông máu, máy Xquang cao tần, máy lase sóng ngắn,…

  • Về chất lượng dịch vụ y tế

Hầu hết các bệnh nhân khi đến chữa bệnh sùi mào gà 52 Nguyễn Trãi hay các bệnh lý khác đều đánh giá Phòng khám có dịch vụ y tế chất lượng cao, chuyên nghiệp, sang trọng, thủ tục nhanh gọn, thông tin bảo mật, khám chữa bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính,…

  • Về chi phí

Chi phí chữa sùi mào gà và các khoản phí khác tại đây đều được niêm yết theo đúng quy định và được công khai một cách minh bạch và rõ ràng. Vì thế, người bệnh có thể yên tâm về chi phí khám chữa bệnh tại đây.

Vậy phương pháp chữa sùi mào gà 52 Nguyễn Trãi có hiệu quả không?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà như: dùng thuốc tây y, các bài thuốc nam, thuốc đông y hay thực hiện áp lạnh sùi mào gà, đốt laze, đốt nitơ lỏng, đốt điện,…

Tuy nhiên, đối với việc dùng thuốc tây y thì chỉ làm giảm triệu chứng và chỉ áp dụng cho những trường hợp nốt sùi mào gà ít (một vài nốt) và kích thước nhỏ. Còn đối với các bài thuốc nam, thuốc đông y thì hiệu quả chậm, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì,…

Đối với phương pháp áp lạnh, đốt laze, đốt nitơ lỏng, đốt điện,… thì không áp dụng được cho những trường hợp tổn thương diện rộng. Bên cạnh đó, những phương pháp này dễ gây đau đớn, chảy máu, vết thương lâu lành, để lại sẹo xấu,…

Tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội đã và đang áp dụng chữa trị sùi mào gà bằng công nghệ tự phục hồi miễn dịch ADN của Mỹ mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Phòng khám là cơ sở y tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ADN của Mỹ được thực hiện như sau:

  • Đối với trường hợp mới chớm bệnh, xuất hiện một vài nốt sùi với kích thước nhỏ thì bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc kháng virus. Mục đích là nhằm ức chế sự phát triển của virus gây bệnh và theo dõi thêm.
  • Còn trường hợp các nốt sùi phát triển với kích thước lớn thì các bác sĩ sẽ tiến hành đốt sùi bằng sóng cao tần công nghệ Mỹ giúp loại bỏ và ức chế sự phát triển của các nốt sùi.
  • Sau đó các bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ tự phục hồi miễn dịch ADN nhằm cắt đứt chuỗi gen tế bào virus, tiêu diệt các tổ chức viêm và tái tạo lại các tế bào mới, kích thích cơ thể người bệnh tự phục hồi miễn dịch,…
  • Ngoài ra, người bệnh còn được sử dụng thêm thuốc Đông y giúp đào thải độc tố, tăng sức đề kháng, cân bằng nội tiết, nhanh chóng hồi phục sức khỏe,…

Ưu điểm của phương pháp này là chữa sùi mào gà một cách toàn diện, an toàn, không đau, mang lại hiệu quả cao lên đến hơn 98%, phục hồi nhanh và có tính thẩm mỹ cao, hạn chế tái phát.

Phương pháp chữa sùi mào gà 52 Nguyễn Trãi được giới chuyên môn đánh giá cao và đã điều trị hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân. Được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Vì vậy, có thể khẳng định phương pháp điều trị sùi mào gà tại 52 Nguyễn Trãi là phương pháp hiệu quả mà người bệnh có thể tín nhiệm, an tâm chữa trị khi mắc bệnh.

>> Xem thêm: Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu có biểu hiện như thế nào?

chi phí chữa sùi mào gà

Chi phí chữa sùi mào gà ở phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi có đắt không?

Rất nhiều bệnh nhân thắc mắc về chi phí chữa sùi mào gà ở Phòng khám 52 Nguyễn Trãi có đắt không?

Các bác sĩ tại Phòng khám cho biết rằng, tất cả các khoản chi phí tại Phòng khám, bao gồm cả chi phí chữa sùi mào gà và các chi phí khác đều được niêm yết theo đúng quy định. Được công khai một cách minh bạch và rõ ràng với người bệnh trước khi chữa trị.

Vì thế, người bệnh khi chữa trị sùi mào gà tại đây có thể yên tâm về chi phí. Phòng khám cam kết không thu các khoản phí khác khi chưa thông báo với bệnh nhân và Phòng khám cũng cam kết không nhận phong bì của người bệnh.

Còn cụ thể chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, sức khỏe của bệnh nhân, phương pháp điều trị, nhu cầu của từng bệnh nhân,…

Thông thường chi phí điều trị sùi mào gà 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội bao gồm các khoản phí như:

  • Phí thăm khám, xét nghiệm ban đầu: Đây là khoản phí cho việc thăm khám, xét nghiệm để xác định cụ thể tình trạng của bệnh nhân trước điều trị.
  • Chi phí cho phương pháp chữa sùi mào gà tại Phòng khám.
  • Chi phí cho thuốc Đông y, thuốc kháng viêm được kê cho bệnh nhân sau điều trị.
  • Ngoài ra, nếu người bệnh sử dụng thêm các dịch vụ y tế khác sẽ mất phí cho dịch vụ đó.

Đặc biệt, hiện nay Phòng khám đang có chương trình ưu đãi với gói khám bệnh xã hội chi phí thấp. Đồng thời giảm thêm chi phí điều trị, chi phí thủ thuật cho những bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh online. Hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng những ưu đãi giảm chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám.

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này đã giúp mọi người biết được chữa sùi mào gà 52 Nguyễn Trãi có tốt, hiệu quả và chi phí có đắt không? Từ đó lựa chọn đến Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi, Hà Nội để điều trị hiệu quả bệnh sùi  mào gà khi mắc bệnh.

Mọi thông tin, thắc mắc liên quan đến bệnh sùi mào gà, các bệnh xã hội, bệnh nam khoa, phụ khoa khác, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 03.56.56.52.52 hoặc đặt chat ngay trên website để được tư vấn và giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản cấp I - Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị gồm: bệnh phụ khoa, các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, vô sinh –hiếm muộn, chuyên tư vấn về các vấn đề sinh sản và kế hoạch hóa gia đình,... Trong công việc bác sỹ Vân luôn vận dụng mọi kiến thức y học nhằm tiến hành điều trị hiệu quả và kịp thời nhất.

Tin liên quan

bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu có biểu hiện như thế nào?

Thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho thấy, tỷ lệ mắc sùi mào gà...