menu phone tell
52 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hỗ trợ 24/7
logo

Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi

cap-phep

Tư vấn miễn phí 24/7

03.56.56.52.52
03.56.56.52.52

8:00 - 20:00

banner-uu-dai
Home » Ưu đãi » Ưu đãi siêu khủng kỷ niệm sinh nhật phòng khám 52 Nguyễn Trãi

Ưu đãi siêu khủng kỷ niệm sinh nhật phòng khám 52 Nguyễn Trãi

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi từ lâu đã được biết tới là cơ sở y tế uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn, bệnh lây truyền qua đường tình dục,… Tất cả điều này có được bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hết lòng vì người bệnh của đội ngũ y bác sỹ phòng khám.

 

 

 

Nhân dịp kỷ niệm “Sinh nhật phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi” cũng như với mong muốn giúp người bệnh được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất với mức chi phí siêu ưu đãi, bắt đầu từ ngày 1/11 đến 30/11/2018 phòng khám triển khai chương trình: “Ưu đãi sinh nhật – Tặng quà sức khỏe”.  

Mục đích chương trình “Ưu đãi sinh nhật – Tặng quà sức khỏe”

  • Giúp người dân phát hiện sớm, từ đó điều trị hiệu quả bệnh nam khoa (đối với nam giới), phụ khoa (đối với phụ nữ), vô sinh – hiếm muộn, bệnh xã hội,…
  • Tạo cơ hội cho người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, được chính các bác sỹ chuyên khoa giỏi hàng đầu Việt Nam, trực tiếp thăm khám, điều trị bằng trang thiết bị y tế hiện đại, tiến tiến,…
  • Giúp người dân tiết kiệm tối đa chi phí thăm khám, điều trị.

Nội dung chương trình “Ưu đãi sinh nhật – Tặng quà sức khỏe”

  1. Bệnh phụ khoa

* Giảm 50% chi phí các gói khám bệnh phụ khoa

* Giảm 30% chi phí thực hiện các thủ thuật điều trị đối với các diện bệnh phụ khoa.

* Giảm 50% chi phí thủ thuật bệnh xã hội.

 

Bệnh phụ khoa là thuật ngữ chỉ các bệnh lý xảy ra ở cơ quan sinh dục – sinh sản của người phụ nữ. Các bệnh phụ khoa thường gặp bao gồm:

– Viêm đường sinh dục như viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tử cung, viêm phần phụ (viêm ở 2 ống dẫn trứng và buồng trứng).

– Rối loạn kinh nguyệt.

– U xơ tử cung.

– U nang buồng trứng.

– Polyp cổ tử cung.

– Lạc nội mạc tử cung.

– Lộ tuyến cổ tử cung.

– Các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

Dưới đây là các gói khám phụ khoa đang được Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi áp dụng. Tùy theo trường hợp cụ thể mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn gói khám ưu đãi thích hợp.

GÓI KHÁM PHỤ KHOA A: KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH

Nội dung gói khám gồm có soi tươi, soi nhuộm dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, tổng phân tích tế bào máu, soi cổ tử cung, siêu âm, kiểm tra đông máu cơ bản (FIB), thử HCG, test nhanh HIV.

GÓI KHÁM PHỤ KHOA B: VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA

Nội dung gói khám gồm khám phụ khoa, soi nhuộm dịch âm đạo, siêu âm đầu dò, tổng phân tích tế bào máu, kiểm tra đông máu cơ bản (FIB), soi cổ tử cung.

GÓI KHÁM PHỤ KHOA C: LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

Nội dung gói khám gồm khám phụ khoa, soi tươi dịch âm đạo, soi cổ tử cung, tổng phân tích tế bào máu, xét nghiệm nước tiểu.

GÓI KHÁM D KIỂM TRA BỆNH XÃ HỘI LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC

Nội dung gói khám gồm test nhanh HIV, xét nghiệm dịch (soi tươi) âm đạo, Chlamydia.

GÓI KHÁM F: KHÁM PHỤ KHOA TỔNG HỢP

Gói khám bao gồm khám phụ khoa, soi tươi, soi nhuộm dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, kiểm tra tổng phân tích tế bào máu, soi cổ tử cung, siêu âm đầu dò, kiểm tra đông máu cơ bản (FIB).

  1. Bệnh nam khoa

* Miễn phí khám máy đo, kiểm tra chức năng sinh lý.

* Giảm 50% chi phí các gói khám bệnh nam khoa.

* Giảm 50% chi phí thực hiện các thủ thuật điều trị bệnh nam khoa.

* Giảm 50% chi phí thủ thuật bệnh xã hội.

Bệnh nam khoa là thuật ngữ chỉ nhóm bệnh lý xảy ra ở cơ quan sinh dục – sinh sản của nam giới. Các bệnh nam khoa phổ biến có thể kể đến là:

– Các bệnh lý xảy ra ở tuyến tiền liệt như u xơ tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, vôi hóa tuyến tiền liệt,…

– Rối loạn chức năng sinh dục như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh,…

– Bệnh lý về đường tiết niệu như viêm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu,…

– Bệnh về tinh hoàn như viêm mào tinh hoàn – tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn,…

– Bệnh về bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu.

Dưới đây là các gói khám nam khoa được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi. Tùy theo trường hợp cụ thể mà bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn gói khám nam khoa thích hợp.

GÓI KHÁM A: RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG/LIỆT DƯƠNG, XUẤT TINH SỚM

Gói khám bao gồm xét nghiệm glucose, phân tích chỉ số sức khỏe I, phân tích chỉ số sức khỏe, siêu âm tiền liệt tuyến, xét nghiệm dịch tiền liệt tuyến, xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi), tổng phân tích nước tiểu.

GÓI KHÁM B: KIỂM TRA VIÊM NHIỄM HỆ THỐNG TIẾT NIỆU

Gói khám bao gồm tổng phân tích tế bào máu, tổng phân tích nước tiểu, siêu âm tổng quát hệ sinh dục (tinh hoàn/mào tinh hoàn/túi tinh/thừng tinh/tuyến tiền liệt), xét nghiệm dịch tiền liệt tuyến, xét nghiệm dịch(soi tươi/nhuộm soi) niệu đạo, phân tích chỉ số sức khỏe I, phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ.

♦ GÓI KHÁM C: KIỂM TRA BỆNH XÃ HỘI LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC

Gói khám bao gồm test nhanh HIV, xét nghiệm dịch (soi tươi/nhuộm soi) niệu đạo, Chlamydia.

GÓI KHÁM TỔNG HỢP NAM KHOA

Gói khám bao gồm kiểm tra glucose, phân tích chỉ số sức khỏe I, phân tích chỉ số sức khỏe Ⅱ, tổng phân tích nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo (soi tươi/nhuộm soi), tổng phân tích tế bào máu, siêu âm tổng quát hệ sinh dục (tinh hoàn/mào tinh hoàn/túi tinh/thừng tinh/tuyến tiều liệt), test nhanh HIV, chlamydia.

NGOÀI RA, trong dịp này, với mỗi bệnh nhân đến khám theo các gói khám trên sẽ được làm thẻ VIP có giá trị từ “ngày 01/11/2018 – 01/11/2019” với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

*  Được tặng ngay 1.000.000 đồng trong thẻ khi đến khám và điều trị tại phòng khám những lần tiếp theo, không giới hạn số lần sử dụng. Mỗi lần sử dụng không vượt quá hạn mức 500.000 VNĐ đối với nam và 200.000 VNĐ đối với nữ.

*  Áp dụng cho cả người thân.

Tại sao bạn nên lựa chọn Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi?

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều địa chỉ cho bạn lựa chọn, do đó, không ít người sẽ băn khoăn, thắc mắc không biết nên lựa chọn địa chỉ nào thì tốt. Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi là cơ sở mà người dân Thủ Đô cùng các tỉnh thành lân cận có thể tin tưởng bởi những lý do sau đây.

* Đảm bảo cao tính pháp lý: Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép chuyên thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, vô sinh – hiếm muộn, bệnh xã hội,… nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

* Quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi: Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám là những người chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn tuyến Trung ương. Các bác sỹ tâm huyết với nghề, tận tâm với người bệnh, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của người bệnh.

* Cơ sở vật chất khang trang cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại: Cơ sở vật chất được xây dựng theo mô hình đạt chuẩn quốc tế, khang trang. Các phòng chức năng chuyên dụng được thiết kế đầy đủ như phòng chờ, phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm,… được vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt, hệ thống trang thiết bị y tế được nhập khẩu 100% từ các nước phát triển nhất trên thế giới đến từ Đức, Anh, Mỹ, Pháp,… cho kết quả thăm khám, chẩn đoán và điểu trị nhanh chóng, chính xác, đạt hiệu quả cao.

* Áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến: Phòng khám luôn đi đầu trong việc áp dụng và kế thừa các phương pháp điều trị tiên tiến, được nhiều nước trên thế giới áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Trong đó phải kể đến là phương pháp Đông Tây Y kết hợp được các bác sỹ áp dụng đã mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho hàng triệu bệnh nhân.

* Khám chữa bệnh kín đáo: Đến với phòng khám, bạn sẽ được thăm khám theo mô hình “một bác sỹ – một bệnh nhân – một phòng bệnh”. Với mô hình này, người bệnh có thể giảm bớt gánh nặng tâm lý, có thể thoải mái chia sẻ những vấn đề thầm kín của mình với bác sỹ, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

* Mức chi phí hợp lý: Chi phí được niêm yết công khai, đúng theo quy định của Sở Y tế, thông báo với người bệnh trước khi thực hiện, giúp mọi người hoàn toàn có thể chủ động về tài chính.

 

 

Để được giải đáp thắc mắc về sức khỏe hoặc có nhu cầu đặt lịch thăm khám từ xa tiết kiệm thời gian xếp số chờ lượt vào khám, các bạn có thể gọi về số điện thoại đường dây nóng 03.56.56.52.52 – 0926.002.699  trò chuyện trên hệ thống tư vấn trực tuyến tại đây.

 

Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản cấp I - Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám, chẩn đoán và điều trị gồm: bệnh phụ khoa, các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, vô sinh –hiếm muộn, chuyên tư vấn về các vấn đề sinh sản và kế hoạch hóa gia đình,... Trong công việc bác sỹ Vân luôn vận dụng mọi kiến thức y học nhằm tiến hành điều trị hiệu quả và kịp thời nhất.

Tin liên quan

Ưu đãi tháng 4

Ưu đãi tháng 5: “Khỏe để lao động – khỏe để bảo vệ tương lai”

Ưu đãi nhân ngày quốc tế lao động (1/5), để tri ân đến toàn thể mọi...

Chuyên đề ưu đãi Tết 2019 “Trọn vẹn sức khỏe – Đón tết yêu thương”

Một năm mới nữa lại đến, đây không chỉ là dịp chúng ta tìm về những...

[Ưu đãi giáng sinh ] Ưu đãi “Chào đón giáng sinh và mừng Tết dương lịch 2019”

Nhân dịp chào đón Giáng sinh và mừng Tết dương lịch 2019, Phòng khám Đa khoa 52...